Đặc Trị Cao Cấp Bạch Hồng Đơn-new

1.300.000,0

Cách dùng:

Làm sạch da mặt trước khi bôi Bạch Hồng Đơn. Lắc đều sản phẩm, sau đó bóp nút cao su màu trắng để thuốc được hút lên ống thủy tinh một lượng cao 0,5cm đối với da khô và 1 cm đối với da nhờn, sau đó thấm đều ra miếng bông gòn “hoặc miếng bông tẩy trang”  một lượng khoảng một đốt ngón tay.

Bôi quanh vùng cần điều trị trước sau đó bôi lan ra toàn bộ da mặt.

Liều dùng: Một ngày bôi 2 – 3 lần sáng, tối.

Đối với da nhờn bôi thêm 1 lần nữa vào buổi trưa.

Dấu hiệu điều trị: Sự thay đổi tốt của làn da trong quá trình điều trị sẽ xuất hiện như: Căng, Nóng, Đỏ, Rát, Hơi Ngứa, đây không phải là hiện tượng dị ứng.

Bạch Hồng Đơn đang thẩm thấu và đồng thời da bạn đang thích ứng rất tốt.

Giúp lưu thông mạch máu trong da, dồn ép lỗ chân lông khít lại, đẩy các độc tố, mủ trong da, mụn dưới da, sắc tố melanin… lên bề mặt da và được đào thải ra ngoài hoàn toàn.

Trong quá trình sử dụng Bạch Hồng Đơn khách hàng cần liên hệ trực tiếp tới #yychuyenhangchinhhang

để được hỗ trợ tư vấn, chăm sóc tận tình giúp quý khách có làn da đẹp và hài lòng nhất.

Bạch Hồng Đơn – Điều Trị có thể bôi toàn bộ cơ thể.

Nhưng không bôi ở các vùng da nhạy cảm, vùng kín, vùng khóe mắt, (bôi cách các vùng da nhạy cảm 3 cm). Trong suốt quá trình điều trị các bạn không sử dụng mỹ phẩm khác ngoài Bạch Hồng Đơn.

Dùng kết hợp Bạch Hồng Đơn – Mặt Nạ để tăng nhanh hiệu quả hơn trong quá trình điều trị và quá trình dưỡng da.

Hướng dẫn sử dụng chi tiết:

Điều Trị Mụn:

Đối với da khô: Các bạn sử dụng một ngày 2 lần vào buổi sáng và buổi tối.

Hiện tượng :

– Hình thành lớp màng cứng bao gồm tế bào chết, mụn và các độc tố trong da. Lớp màng này sẽ bong ra sau ít ngày, có thể gây hiện tượng hơi ngứa do da được bổ sung lớp tế bào mới và loại bỏ lớp tế bào da sạm, nhám, chứa mụn.

– Khi thuốc thấm vào trong da, các mạch máu  được lưu thông tốt hơn, giúp thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da mới, dồn ép lỗ chân lông khít lại đào thải các độc tố trong da ra ngoài nên có thể gây hiện tượng hơi nóng, đỏ. Các bạn kiên trì sử dụng cho đến khi hết mụn.

Đối với  da nhờn:

Các bạn sử dụng một ngày 3 lần sáng – trưa – tối. Hiện tượng điều trị :

Đối với da nhờn thường xuất hiện mụn mủ, mụn viêm, mụn dưới da… nên quá trình sử dụng có thể lâu hơn so với loại da khô. Bạch Hồng Đơn – Điều Trị sẽ thấm sâu vào trong da, đẩy các độc tố ra ngoài, cân bằng độ ẩm và chất nhờn để da ở trạng thái khô thoáng. Sau đó tiếp tục liệu trình điều trị như với da khô

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 0963 234 657 – 0913 235 094

 

 

còn 99 hàng